BỘT CHÙM NGÂY CHỮA BỆNH CAO HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ

Cao huyết áp là biểu hiện bệnh trong cơ thể khi chế độ ăn uống và thức ăn dung nạp của bạn chứa nhiều thức ăn xấu, hoặc do thói quen ăn uống và cảm xúc tâm trạng không tốt tác động lên cơ thể. Đây là căn bệnh dẫn tới các bệnh về tim mạch rất nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng con người.

Lựa chọn thức ăn là hoa quả thực vật và ăn nhiều rau xanh, thực phẩm có nguồn gốc an toàn là xu hướng toàn cầu. Với một chế độ dinh dưỡng hợp lý bởi nguồn thực phẩm xanh an toàn và hoàn toàn tự nhiên sẽ giúp con người chúng ta khỏe mạnh và đẩy lùi bệnh tật.

Một nghiên cứu các nhà dinh dưỡng tại Norway tiến hành với các bệnh nhân cao huyết áp.

Bằng việc cho uống Bột Chùm Ngây và dùng Trà Chùm Ngây trong chế độ ăn uống hàng ngày liên tục từ 02 tới 03 tháng, đồng thời 1 tuần ăn 1 bữa canh hoặc salad Chùm Ngây sẽ giúp người bệnh có tiến triển khi cơ thể được ổn định huyết áp và có xu hướng giảm huyết áp ở mức an toàn.

Bột Chùm Ngây và uống Trà Chùm Ngây được xem là thực phẩm hữu cơ hay thảo dược dành cho bệnh nhân cao huyết áp, điều trị các bệnh về tim mạch, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh về tim.

Các khoáng chất và axit amin hiếm có trong Bột Chùm Ngây và Trà Chùm Ngây có tác động mạnh tới cơ thể người bệnh cao huyết áp. Trong Bột Chùm Ngây, Trà Chùm Ngây chứa 46 chất chống oxy hóa và 36 chất chống viêm, sưng tấy …đặc biệt lutein sẽ giúp cơ thể hoạt động điều tiết hệ thần kinh mắt và tim mạch.

chua-ung-thu-voi-rau-chum-ngay-3

Chùm ngây giúp giảm bệnh cao huyết áp

Bột Chùm Ngây và Trà Chùm Ngây rất giàu kali, nguồn kali trong  Bột Chùm Ngây, Trà Chùm Ngây có tác dụng điều hòa cơ thể, tâm trạng thư thái và giúp ổn định huyết áp.

Sau khi bạn uống Trà Chùm Ngây bạn có thể đo huyết áp sau 30 phút sẽ thấy huyết áp giảm tức thì hiệu quả. Đồng thời Bột Chùm Ngây giúp bạn nâng cao hệ miễn dịch phòng chống nguy cơ bệnh xâm nhập và là món ăn, gia vị nấu ăn rất tuyệt vời. Bạn sử dụng từ 20-30gr Bột Chùm Ngây mỗi ngày với các món bánh từ Bột Chùm Ngây, sinh tố trái cây Bột Chùm Ngây và Trà Chùm Ngây …đặc biệt Bột Chùm Ngây có thể dùng làm đẹp hiệu quả, hoặc dùng Bột Chùm Ngây trong tủ thuốc nhà bạn như một vị thuốc cầm máu rất tốt, giúp kháng khuẩn và chống nhiễm trùng.

Uống Trà Chùm Ngây mỗi ngày sẽ giúp bạn ngủ ngon, tinh thần khỏe khoắn, thư thái và ổn định huyết áp chỉ từ 2-3 túi lọc / ngày. Hãy cùng tận hưởng lợi ích tuyệt vời từ Chùm Ngây.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.