BỐN KHOÁNG CHẤT THIẾT YẾU CẦN THIẾT CHO CƠ THỂ TRONG BỘT CHÙM NGÂY

Cơ thể con người chúng ta rất phức tạp và đòi hỏi các dưỡng chất khác nhau cần cung cấp, các loại vitamin và khoáng chất để hoạt động. Chúng ta hấp thụ các khoáng chất thông qua các loại trái cây và rau quả nhưng hầu hết đều thiếu hụt khoáng chất mà chúng ta không nhận thức được. Và các tác dụng phụ mà bạn từng gặp có thể là: rụng tóc, móng tay giòn, da khô, có nếp nhăn trên mặt…Bạn cần bổ sung bằng một đa vitamin. Thậm chí chúng ta ăn phải hóa chất độc hại do thức ăn hấp thụ hàng ngày.

Do đó, bạn cần bổ sung đa vitamin và cả việc ngăn ngừa, sàng lọc các hóa chất đi kèm cùng thức ăn, lựa chọn thích hợp là một thực vật hữu cơ xanh.

Các chuyên gia dinh dưỡng và y tế hàng đầu thế giới khuyến cáo, thay vì ăn hóa chất độc hại mỗi ngày vào cơ thể, bạn có một sự thay thế lớn giúp mang lại nguồn sức khỏe tuyệt vời chính là Bột Chùm Ngây.

Với hơn 90 dưỡng chất, các vitamin và enzyme cùng 36 chất chống oxy hóa, 18 axit amin có chứa bốn chất cần thiết cho nhu cầu cơ thể của bạn và làm thế nào có thể được cung cấp bằng cách bổ sung Bột Chùm Ngây.

Bốn khoáng chất thiết yếu trong Bột Chùm Ngây mà bạn cần:

Natri cần thiết để ban duy trì cân bằng nước và áp suất trong cơ thể. Nhu cầu hàng ngày được khuyến cáo cung cấp từ 1200-1500mg/ ngày. Bột Chùm Ngây chứa 42mg natri/100gms Bột Chùm Ngây bạn bổ sung hàng ngày.

Kali kết hợp cùng natri kiểm soát hàm lượng nước và áp suất nước bên trong cơ thể. Bạn cần khoảng 4500-4700mg/ngày, Bột Chùm Ngây cung cấp khoảng 461mg/100gms Bột Chùm Ngây.

giá trị dinh dưỡng của chùm ngây

Canxi cần thiết cho việc hình hành xương và răng chắc khỏe, đóng một vai trò quan trọng trọng hoạt động thần kinh cơ và bài tiết hormone. Các chuyên gia y tế khuyến cáo bạn nên cung cấp từ 1000-1200mg canxi mỗi ngày. Bột Chùm Ngây chứa khoảng 3263mg canxi và có thể cung cấp được nhiều hơn vậy, để đáp ứng yêu cầu hàng ngày từ Bột Chùm Ngây.

Sắt là một trong những khoáng chất được yêu cầu quan trọng nhất của cơ thể con người. Sắt trong cơ thể người được sử dụng hỗ trợ các tế bào máu đỏ. Bột Chùm Ngây cung cấp đủ và nhiều hơn số lượng sắt thiếu hụt mỗi ngày. Bằng cách mỗi sáng bạn pha từ 7-10gr Bột Chùm Ngây với nước lọc hoặc sữa đặc có đường, làm bánh hoặc cho vào súp cháo để ăn. Bạn muốn cung cấp đủ lượng sắt có thể cho Bột Chùm Ngây làm gia vị các món ăn và nêm vừa đủ.

Bột Chùm Ngây là một nguồn thực vật thiên nhiên của các vitamin và khoáng chất. Bạn cũng không khỏi bất ngờ khi cứ 42mg magiê có trong 100gms Bột Chùm Ngây. Magiê giúp hạ huyết áp, làm loãng máu và phòng bệnh tiểu đường.

Kẽm được tìm thấy ở 0.6mg/100gms Bột Chùm Ngây, giúp hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch. Và rất nhiều vitamin A, B,C,D,E….Nếu bạn không thích trực tiếp ăn Bột Chùm Ngây có thể chế biến cùng các món ăn khác tạo hương vj mới, thơm ngon như cho Bột Chùm Ngây vào súp, thịt hầm, làm bánh mì.

Uống Bột Chùm Ngây bổ sung hàng ngày sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ cho cơ thể đa vitamin và cảm nhận sức khỏe tăng dần chưa đầy 15 ngày.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.