BỘT CHÙM NGÂY MÓN ĂN TỐT CHO MẮT

BỘT CHÙM NGÂY MÓN ĂN TỐT CHO MẮT.

Để mắt bạn sáng và khỏe mạnh ngoài việc có lối sống sinh hoạt khoa học và điều độ, chúng ta cần bổ sung các dưỡng chất, những thực phẩm tốt cho mắt trong bữa ăn của mình. Ngoài việc sử dụng các loại thuốc bổ trợ, liệu pháp xoa bóp, bạn còn có thể tăng cường thị lực bằng các loại hoa quả, thức ăn, thực phẩm hữu cơ…

Theo dinh dưỡng học hiện đại, những thực phẩm có ích cho thị lực cần chứa nhiều dưỡng chất như vitamin A, beta-caroten, vitamin C, vitamin E, lutein, selenium….

Những loại thực phẩm có lợi cho duy trì sức khỏe và tầm nhìn của mắt thường là các loại ngũ cốc, rau , quả…các sản phẩm ít chất béo.

Các  vitamin và dưỡng chất giúp chống viêm và oxy hóa thay đổi liên quan đến sự phát triển của bệnh thoái hóa, mãn tính và các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác như:

Vitamin A rất cần thiết cho tầm nhìn vào ban đêm, làm lành vết thương …Bạn hãy nạp vào thức ăn có lượng giàu beta-carotene từ các nguồn tự nhiên mà không có bất kỳ tác dụng phụ.

Vitamin B giúp tình trạng viêm mãn tính giảm và ngăn chặn mức độ bị thương, sưng tấy. Vitamin B cũng đóng một vai trò trong việc làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Những hợp chất carotenoid có thể làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể.

Bột chùm ngây

Nghiên cứu cho thấy vitamin D có khả năng ngăn chặn nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Vitamin E có khả năng giảm nguy cơ đục thủy tinh thể trong các nghiên cứu khác.

Với những nguy hiểm và yêu cầu cần thiết về dưỡng chất. Bạn có thể bắt đầu sử dụng thực phẩm bổ sung như Bột Chùm Ngây cùng chế độ ăn uống của bạn. Bột Chùm Ngây đã được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, được phát hiện ra rằng những Bột Chùm Ngây chứa tất cả các hợp chất như vitamin A, B, C, D và E. Ngoài ra Bột Chùm Ngây còn chứa kẽm, axit béo omega 3 và 45 chất chống oxy hóa.

Cả hai lutein và zea-xanthin có yêu cầu cao cho đôi mắt người, trong Bột Chùm Ngây đều chứa hàm lượng cao. Axit béo Omega-3 đã được tìm thấy trong Bột Chùm Ngây có tác dụng  giảm nguy cơ khô mắt và những lợi ích sức khỏe về mắt khác. Chất chống oxy hóa tự nhiên trong Bột Chùm Ngây bao gồm phenol, bioflavonoid và tannin.

Phát hiện độc đáo là Bột Chùm Ngây có chứa bioflavonoid và bao gồm kaempferol, quercetin, rutin…. Bột Chùm Ngây sấy ở nhiệt độ thấp có chất dinh dưỡng cần thiết cho việc chăm sóc mắt. Bạn có thể thêm bổ sung Bột Chùm Ngây vào chế độ ăn của bạn theo những cách khác nhau. Bột Chùm Ngây có thể được thêm vào sinh tố, bánh ngọt hoặc bánh quy, hỗn hợp kem, cháo hay làm nước uống, pha trà, gia vị món ăn….rất nhiều và phong phú, hoàn toàn an toàn và tự nhiên.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.