BỨU CỔ CÓ NÊN ĂN BỘT CHÙM NGÂY ?

BỨU CỔ CÓ NÊN ĂN BỘT CHÙM NGÂY

Bứu cổ là một trong những bệnh tuyến giáp khá phổ biến. Nguyên nhân gây bệnh có thể do vấn đề nội tiết tố bên trong của người bệnh hoặc do ảnh hưởng từ chế độ sinh hoạt, ăn uống và môi trường sống.

Những triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân bứu cổ thường có biểu hiện tăng kích thước tuyến giáp, đau rát họng, ho, nói khan, nuốt khó, đau, mệt mỏi, chán ăn….

Bứu cổ nhỏ mà không gây vấn đề về thể chất hoặc thẩm mỹ thì không đáng lo. Bứu cổ lớn có thể làm khó thở, khó nuốt, gây ho và khan tiếng. Bệnh kéo dài và là u ác tính thì có thể bệnh nhận sẽ bị ung thư và điều trị khó khăn hơn.

Bạn băn khoăn và tự hỏi làm thế nào để thực hiện yêu cầu hàng ngày cung cấp đủ iốt. Trước tiên bạn phải tiêu thụ thực phẩm giàu iốt như nam việt quất, sữa chua hữu cơ, dâu tây hữu cơ, Bột Chùm Ngây hữu cơ…. Ở các quốc gia  trên thế giới Bột Chùm Ngây đã được sử dụng chủ yếu làm thực phẩm hoặc thảo mộc của con người. Bột Chùm Ngây được sử dụng trong món súp. Bột Chùm Ngây làm thành miếng bột nhão đắp lên vết thương, sưng tấy nó có chức năng kháng sinh cho các vết thương  và giảm đau rát, ngứa cũng như phục hồi vết thương cho cả con người và độngvật.

Hệ thống y học cổ truyền Ấn Độ và Siddha  đã công nhận hiệu quả của Bột Chùm Ngây, hạt Chùm Ngây, …. . Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo sử dụng Bột Chùm Ngây phòng chống suy dinh dưỡng tại Châu Phi.

cong-dung-cua-cay-chum-ngay-tot-cho-tre-nho-6

BỘT CHÙM NGÂY Gíup điều trị bệnh bướu cổ

Trong các thử nghiệm lâm sàng, Bột Chùm Ngây được sử dụng nó để tăng năng tuyến giáp và điều trị bướu cổ.  Não trẻ nhỏ không thể phát triển nếu thiếu iốt  trong thai kỳ. Trẻ em và người lớn có thể bị suy giáp do thiếu iốt.

Mức iốt bắt buộc khác nhau liên quan đến tuổi tác và các yếu tố khác. Phụ nữ mang thai nên uống 220 microgram iốt hàng ngày. Phụ nữ cho con bú cần 290 microgram mỗi ngày.

Việc thường xuyên dùng Bột Chùm Ngây trong chế độ ăn hay nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng , phòng chống bệnh tật sẽ mang lại hữu ích cho bệnh nhân giúp loại bỏ làm tiêu hủy bứu cổ.

Bột Chùm Ngây còn có thể mang lại cho tất cả các chất dinh dưỡng nguyên chất. Ngoài iốt bạn sẽ nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho một chế độ ăn uống cân bằng từ Bột Chùm Ngây. Bột Chùm Ngây còn chứa dinh dưỡng gấp nhiều lần so với Chùm Ngây tươi vì nó được sấy khô, và lưu giữ dinh dưỡng lâu hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi để Bột Chùm Ngây sử dụng lâu dài mà vẫn còn nguyên vẹn chất dinh dưỡng.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.