CÁCH LÀM BỘT CHÙM NGÂY ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ.

CÁCH LÀM BỘT CHÙM NGÂY TẠI NHÀ.

Bột Chùm Ngây ngày càng được nhiều người biết tới bởi đa công dụng và nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Bột Chùm Ngây được các mẹ lựa chọn làm bột dinh dưỡng, bột ăn dặm cho con và làm nhiều món ăn dinh dưỡng, phòng ngừa bệnh tật cho cả gia đình.

Bột Chùm Ngây sấy khô bảo quản trong bình thủy tinh tối màu để được rất lâu mà không mất chất dinh dưỡng, tiện lợi và an toàn.

Bột Chùm Ngây dùng cung cấp bổ sung năng lượng, dinh dưỡng và ngăn ngừa bệnh tật cho trẻ nhỏ. Người lớn và các bà mẹ sau sinh giúp bổ sung lượng dinh dưỡng thiếu hụt sau sinh, lấy lại vóc dáng thọn gọn, và giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

Với người cao tuổi bổ sung Bột Chùm Ngây mỗi ngày giúp đảm bảo dinh dưỡng, an thần, điều hòa khí huyết, tinh thần thoải mái, giúp hạ huyết áp, ngủ ngon, chống u xơ tiền liệt tuyến, các bệnh ung thư và bảo vệ ga, thanh lọc cơ thể…

Việc tìm công thức từ tay làm Bột Chùm Ngây tại nhà rất đơn giản và hiệu quả bất ngờ.

Nguyên liệu và cách làm Bột Chùm Ngây tại nhà chỉ cần chuẩn bị: lá Chùm Ngây tươi hái trên cây, khi hái bạn chọn những cành lá xanh vừa phải, lá bánh tẻ để Bột Chùm Ngây khi xay hoặc nghiền ra có độ mịn và giữ được màu xanh. Bởi lá quá non sẽ bị hỏng bột, lá quá già khi xay ra có nhiều sơ.

Trước khi quyết định hái lá Chùm Ngây phơi nên chọn ngày nắng to để phơi khô. Tuốt sạch lá khỏi cọng, xả sạch lá Chùm Ngây dưới vòi nước sạch, để ráo sau đó chỉ cần phơi 1 lần trên giá tải mỏng và đảo liên tục cho lá khô dòn đều, để Bột Chùm Ngây giữ được chất diệp lục chính là màu xanh của bột thì mang vào.

Cách làm bột chùm ngây đơn giản tại nhà

Bạn có thể cho lá Chùm Ngây phơi khô vào máy xay cho bột thật tơi mịn, hoặc giã bằng cối đá, sẽ cho độ mịn nhất định và độ tinh của Bột Chùm Ngây.

Sau cùng đổ bột ra dây và dây lọc lại các cọng sơ còn sót và to dùng hãm pha trà uống, chỉ lấy phần bột mịn. Cho phần bột mịn vào hũ thủy tinh đậy kín, cất dùng dần.

Nếu bạn không có thời gian làm Bột Chùm Ngây phơi khô hoặc tiết kiệm thời gian, hay công việc bận rộn, hoặc muốn tìm mua sử dụng Bột Chùm Ngây sấy nhiệt độ thấp chất lượng có thể tìm mua Bột Chùm Ngây nguyên chất chất lượng tại các công ty, cơ sở nguy tín, và tìm hiểu các thông tin đầy đủ về Bột Chùm Ngây để đảm bảo nhận được nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ Bột Chùm Ngây.

 Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.