CÁCH LÀM KEM CHÙM NGÂY NGON VÀ LẠ

CÁCH LÀM KEM CHÙM NGÂY NGON VÀ LẠ

Kem là món giải khát mát lạnh, bổ dưỡng được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất. Kem Bột Chùm Ngây là loại kem độc đáo, mới lạ còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe. Cách làm kem Bột Chùm Ngây mới lạ sẽ khiến bạn yêu thích và tiết kiệm thời gian, thực hiện dễ dàng tại nhà. Với các nguyên liệu như sau:

Sữa tươi: 250ml

Bột Chùm Ngây: 30gr

Trứng gà: 6 quả

Kem tươi( whipping):500ml

Đường trắng: 80gr

Lá dứa(nếp): 2 lá hoặc tùy ý.

Bạn chỉ việc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trứng gà lựa lấy lòng đỏ, sau đó cho lòng đỏ trứng gà cùng đường, Bột Chùm Ngây cho vào tô đánh nhuyễn, nếu không có máy đánh trứng bạn có thể cho hết vào máy xay sinh tố đánh cho đều.

kem-chum-ngay

Sau đó nhớ lọc lại kem bằng dây lưới nhỏ để kem mịn hơn.

kem-chum-ngay-domorio

Bước 2: Bạn cho sữa tươi vào nồi đun nóng tới 70-80 độ thì tắt bếp cho hỗn hợp ở Bước 1 vào quậy đều.

Bước 3: Kem tươi cho vào máy say sinh tố đánh đều tới khi bạn dốc ngược kem không chảy xuống là được.

Bước 4: Bạn cho hỗn hợp ở bước 2 cùng kem đã đánh bông vào máy say sinh tố đánh đều một lần nữa.

Bước 5: Cuối cùng bạn chờ cho hỗn hợp nguội hẳn thì cho vào hộp đựng thực phẩm sạch cho vào ngăn đá tủ lạnh 4-5h cho hỗn hợp mau đông. Đều đặn 1h thì lấy hỗn hợp Bột Chùm Ngây ra dùng dĩa xới đều để kem không bị đá dăm. Bạn làm liên tục như vậy 3-4 lần là được.

Bây giờ bạn có thể múc kem Bột Chùm Ngây vào hộp làm kem cho vảo tủ lạnh 6h sau kem cứng lại. Bạn đã có món kem Bột Chùm Ngây mới lạ đầy thơm ngon, bổ dưỡng.

kem-chum-ngay-domorio

Thật đặc biệt kem Bột Chùm Ngây có thể giúp bạn giải khát, bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, giúp bạn giảm cân và phòng chống bệnh.

Bột Chùm Ngây đặc biệt bởi hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 7 lần vitamin C trong cam, 4 lần canxi trong sữa, 4 lần vitamin A trong cà rốt, 2 lần protein trong sữa chua, 25 lần sắt so với cải bó xôi và 3 lần kali so với chuối từ một thực vật tự nhiên như Bột Chùm Ngây trong tình trạng thực phẩm bẩn đang tung hoành.

Với món kem Bột Chùm Ngây tự làm tại nhà này bạn có thể thưởng thức món kem ngon và đảm bảo vệ sinh , an toàn cho sức khỏe bạn và gia đình. Với các chất dinh dưỡng và khoáng chất không chỉ giúp phòng chống bệnh tật mà bạn còn ngăn chặn được các độc tố theo cùng các thức ăn khác vào cơ thể.

Bột Chùm Ngây được lựa chọn là thực phẩm xanh sạch của thế giới giúp. Với món kem Bột Chùm Ngây đổi món bạn sẽ bị mê hoặc.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.