CÁCH TRỊ VIÊM NƯỚU RĂNG TỪ BỘT CHÙM NGÂY

CÁCH TRỊ VIÊM NƯỚU RĂNG TỪ BỘT CHÙM NGÂY

Bệnh viêm nướu răng là tình trạng sưng tấy, đau đớn hoặc viêm nhiễm nướu răng. Răng là bộ phận quan trọng viên quan tới các dây thần kinh trọng yếu trong cơ thể. Vì vậy bảo vệ răng là việc rất quan trong đối với sức khỏe chính mình. Một người có thể bị các vấn đề liên quan về lợi, thậm chí khi bạn vẫn duy trì chăm sóc răng miệng tốt. Có thể là do thiếu vitamin khoáng chất và thiếu hụt protein.

Giai đoạn đầu của bệnh nướu răng được điều trị bằng cách duy trì tốt chế độ vệ sinh răng miệng. Bạn nên đánh răng thường xuyên vào buổi sáng và ban đêm .Dùng chỉ nha khoa để có thể loại bỏ các vi khuẩn ở những khoảng trống của  răng. Bạn cũng không nên lơ là việc kiểm tra răng hàng ngày.

cach-chua-viem-loi-trum

Viêm nướu răng là căn bệnh phổ biến, gây đau nhức khó chịu

Bởi vì thực phẩm bạn ăn hàng ngày cũng có thể dẫn đến các bệnh về nướu. Khi bạn ăn nhiều đồ ăn vặt và  nhiều đường sẽ dẫn đến các bệnh về nướu. Người miền Nam sử dụng và ăn đường nhiều hơn hẳn, vì thế chúng ta cần chú  ý hơn nữa cho chế độ ăn.

Bạn cung cấp cho cơ thể các vitamin phong phú từ thức ăn, răng và nướu răng sẽ được cung cấp các loại vitamin cần thiết như A, B, C, D và E vitamin.

Còn khi cơ thể bạn thiếu vitamin và canxi, khoáng chất rất dễ gây nên nướu xốp. Khi đó hình thành nên chảy máu từ nướu và các đốm trên nướu răng gây nên vết thương trên nướu răng và chứng viêm nướu phát triển

 Việc thiếu hụt vitamin C trong bệnh huyết áp cao.  Nó có thể dẫn đến mệt mỏi về thể chất và yếu nướu răng sẽ bị sưng, chảy máu mũi chỉ vì sự thiếu hụt này. Các bệnh về nướu có thể là do các mảng bám trên răng và nướu của bạn yếu. Mảng bám răng là một chất dính với vi khuẩn có hại. Chúng được hình thành khi bạn ăn và uống. Một số vi khuẩn trong mảng bám răng hoặc sâu răng có thể vô hại nhưng cũng sẽ có những vi khuẩn gây hại. Trong trường hợp bạn không loại bỏ mảng bám trên răng của bạn, nó sẽ tạo nên rất nhiều vi khuẩn và tổn thương nướu của bạn. Điều này có thể dẫn đến nướu răng đau và sưng lên.

Từ bây giờ bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng bột chùm ngây giúp cung cấp tất cả các vitamin và acid amin. Bạn có thể thêm một muỗng cà phê bột chùm ngây vào súp rau và đun sôi trong 2-3 phút. Bột chùm ngây được sử dụng trong làm bánh, hỗn hợp cookie. Bạn có thể sử dụng bột chùm ngây một cách sáng tạo để chuẩn bị công thức nấu ăn khác nhau,  có rất nhiều công dụng khác bất ngờ nữa.

Untitled

SỬ DỤNG BỘT CHÙM NGÂY ĐIỀU TRỊ VIÊM NƯỚU RĂNG HIỆU QUẢ

Tiêu thụ Carbohydrate, thực phẩm dai dính, đồ ăn nhẹ có đường, bánh kẹo, nước giải khát có ga và nước trái cây có thể gây hại cho răng và nướu. Nếu bạn ăn các loại trái cây giàu chất xơ như bột chùm ngây và rau quả sẽ có thể loại bỏ táo bón.Viêm đại tràng và táo bón cũng có thể là nguyên nhân gián tiếp xấu tác động bắt đầu các bệnh về nướu khác nhau.

Khi bạn dung bột chùm ngây hàng ngày bạn sẽ nhận được nhiều canxi hơn bạn nhận được từ sữa. Bột chùm ngây cũng cung cấp vitamin C, vitamin nhóm B để tăng sức mạnh nướu. Bột chùm ngây có thể bảo vệ chống lại bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn có hại.

Bí quyết là bạn có thể chuẩn bị 1-2 muỗng Bột chùm ngây trong 1 lít nước để súc miệng. Điều này sẽ giúp bạn có sức khỏe răng miệng tốt.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.