CAI THUỐC LÁ HIỆU QUẢ VỚI BỘT CHÙM NGÂY

BỘT CHÙM NGÂY GIÚP CAI THUỐC LÁ HIỆU QUẢ

Khói thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây bệnh và dẫn dến tử vong của con người. Bạn càng không thể ngờ khi trong thuốc lá chứa trên 7000 hóa chất độc hại, có tới 70 chất là nguyên nhân gây bệnh ung thư. Đặc biệt Nicotin là chất gây nghiện, gây kích thích khối u, gây viêm nhiễm đường hô hấp, tổn thương trong lòng mạch máu… tác hại của thuốc lá lên sức khỏe chúng ta bạn cũng không xa lạ gì.

Vì vạy những người hút thuốc lá dễ mắc các bệnh như: rụng tóc, đục thủy tinh thể, da nhăn, giảm thính lực, sâu răng, ung thư da, phổi, loãng xương, tim mạch, vàng da và móng tay, ung thư cổ tử cung, tinh trùng biến dạng, vảy nến và các cơ quan khác…..

Ngoài ra hút thuốc lá còn làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng dẫn tới vô sinh ở nam giới, tăng nguy cơ tử cung, kinh nguyệt, ung thư vú ở nữ giới…suy dinh dưỡng, chậm phát triển ở trẻ em.

TAC HẠI CUAT HUỐC LÁ

TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Lý do hút thuốc đơn giản là để giải tỏa căng thẳng, khó nói, trầm cảm, bế tắc, hay cho đỡ buồn …vô vàn lý do.

Tại Việt Nam mỗi năm có 40.000 người tử vong vì bệnh liên quan tới thuốc lá, 33 triệu ngừi không hút thuốc lá bị ảnh hưởng do hít khói thuốc thụ động.

Những mầm bệnh nguy hiểm, hiểm họa tiềm tang từ khói thuốc lá tác động lên môi trường sống. Chúng tan en ngừng hút thuốc và bỏ hút thuốc.

Đầu tiên cần làm để ngăn chặn lối sống ít vận động bằng cách tập thể dục thường xuyên và tuân thủ một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh. Bên cạnh đó bạn phải tránh rượu, đường và caffeine. Bạn phải tăng cường ăn rau hữu cơ. Một số thực phẩm mà chúng cung cấp cho các cảm giác no và ý định hút thuốc bị giảm bớt.

Các chuyên gia y tế hàng đầu khuyến cáo hãy dùng Bột Chùm Ngây và Trà Chùm Ngây cùng một vài thực phẩm giàu axit béo omega 3 khác có thể giúp bạn trong quá trình cai thuốc.

Bột Chùm Ngây bạn cung cấp hàng ngày cho cơ thể bổ sung dinh dưỡng có thể giúp bạn phục hồi hư hỏng DNA do hút thuốc lá và nhiễm chất độc hại khác.

Bột Chùm Ngây có thể làm tăng nồng độ serotonin trong não, kích thích chức năng bình thường cơ thể, hoạt động thể chất, và thói quen lối sống, điều chỉnh cảm xúc chẳng hạn như hút thuốc lá.

Bột Chùm Ngây tác động lên cơ thể bạn giúp giải phóng các gốc tự do tấn công các tế bào khỏe mạnh và các mô.Nếu các tế bào khỏe mạnh của chúng tôi trở nên yếu đuối bạn dễ bị bệnh tim mạch và một số loại bệnh mãn tính.

Untitled

UỐNG CHÙM NGÂY GIÚP GIẢM THEM MUỐN THUỐC LÁ

Chất Chống oxy hóa trong Bột Chùm Ngây chẳng hạn như carotenoid beta, vitamin C, E và lutein giúp bảo vệ các tế bào khỏe mạnh khỏi bị tổn thương gây ra bởi hoạt động của các gốc tự do.

Bột Chùm Ngây được sấy khô bằng nhiệt độ thấp với lưu không khí thông thoáng hoàn toàn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và có thể bảo quản nhiệt độ bên ngoài trong một thời gian dài.

Bất ngờ hơn trong Bột Chùm Ngây cung cấp lượng axit béo,omega-3 cho cơ thể bạn với số lượng đáng kể.

Tác dụng phụ của người hút thuốc lá lên sức khỏe đang thiết yếu hơn bao giờ, họ đang tìm kiếm bổ sung tự nhiên để tiêu diệt các cơn thèm thuốc, và bỏ thói quen hút thuốc. Khi bạn cung cấp Omega-3 cũng là dễ dàng bổ sung chế độ ăn uống có thể đạt được mà không có bất kỳ tác dụng phụ.

Hút thuốc lá làm giảm nồng độ của các axit béo thiết yếu trong não, đặc biệt là omega-3 và omega-6. Sự thiếu hụt này gây thiệt hại cho cấu trúc của các tế bào thần kinh.

Chống oxy hóa trong Bột Chùm Ngây có thể dẫn truyền thần kinh trong vùng não liên quan với cảm giác niềm vui và hưng phấn.

Khi mọi người cố gắng bỏ hút thuốc lá, họ trải qua sự thiếu hụt dinh dưỡng chính điều này làm tăng mức độ stress và căng thẳng. Bột Chùm Ngây Và Trà Chùm Ngây được dùng hàng ngày giúp hình thành các axit béo thiếu hụt omega-3 giúp tinh thần, cảm xúc điều chỉnh tốt sẽ là tác động tốt cho việc cai thuốc lá.

Khói thuốc lá tạo ra căng thẳng oxy hóa với axit sau polyunsaturated béo (PUFA) mỗi quá trình oxy hóa. Ở nồng độ thấp omega-3 PUFA có thể ảnh hưởng đến dẫn truyền thần kinh trong não. Đây là biến dẫn tác động lên cảm xúc, cảm giác có muốn hút thuốc hay không. Điều này cuối cùng có thể làm tăng sự thèm muốn thuốc lá, gây cản trở trong nỗ lực cai thuốc lá. Thường xuyên sử dụng Bột Chùm Ngây có thể giúp bạn bỏ thuốc lá dễ dàng và làm cho bạn khỏe mạnh nhờ dinh dưỡng và các hoạt chất từ axit béo bà omega 3 trực tiếp tác động lên cơ thể bạn.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.