ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH HIỂU QUẢ TỪ BỘT CHÙM NGÂY

ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH HIỂU QUẢ TỪ BỘT CHÙM NGÂY

Động kinh là một chứng bệnh hệ thần kinh do xáo trộn lặp đi lặp lại của một số nơron trong vỏ não, tạo nhiều triệu chứng rối loạn hệ thần kinh (các cơn động kinh) như co giật của bắp thịt, cắn lưỡi, sùi bọt mép, mắt trợn ngược, bất tỉnh, mất kiểm soát tiểu tiện, hoặc gây cảm giác lạ. Cơn động kinh là bao gồm các triệu chứng có thể thay đổi từ rất ngắn gọn và gần như không thể phát hiện đến các cơn động kinh thời gian dài với chấn động mạnh mẽ đến vỏ não.Gây nên những hậu quả nghiêm trọng khi bạn đang làm việc mà cơn động kinh ập đến, không mai muốn nghĩ tới điều đó.

Để giảm thiểu chấn động và điều trị bệnh động kinh lâu dài. Bạn cần theo dõi tình trạng sức khỏe và có nhiều biện pháp điều trị như: phẫu thuật, có những lựa chọn sống lành mạnh như quản lý căng thẳng, hạn chế đồ uống có cồn và tránh thuốc lá, hay dùng thuốc điều trị động kinh, bên cạnh đó tất cả các thuốc chống động kinh có một số tác dụng phụ.

Giải pháp an toàn,hợp lý và hiệu quả nhất đang được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới là: lựa chọn sống lành mạnh như quản lý căng thẳng, hạn chế đồ uống có cồn và tránh thuốc lá và dùng thực phẩm thiên nhiên hỗ trợ giảm thiểu bệnh như: Bột Chùm Ngây.

cháo-rau-chùm ngây

BỘT CHÙM NGÂY GIÚP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘNG KINH HIỆU QUẢ

Trong thuốc dân gian và y học cổ truyền, Bột Chùm Ngây hay rễ cây Chùm Ngây đã được sử dụng để điều trị động kinh, suy nhược thần kinh và cuồng loạn. Ở các nước bản địa như Ấn Độ, Srilanka và Philippines,tất cả các bộ phận của cây Chùm Ngây đều sử dụng để điều trị động kinh và thần kinh.

Bột Chùm Ngây được dùng nghiên cứu điều tra chống co giật và hành vi thần kinh người bệnh từ tính chất với chiết xuất ethanol của Bột Chùm Ngây chiết xuất từ lá.

Với liều lượng 2000 mg / kg Bột Chùm Ngây chứa các chiết xuất tác động  lên pentylenetetrazole  chống gây co giật. Đồng thời, Bột Chùm Ngây có hiệu quả trên Picrotoxin và strychnine gây co giật.

Chiết xuất ethanol trong Bột Chùm Ngây giúp giảm đau thần kinh trung ương. Bột Chùm Ngây chống co giật thông qua việc tăng cường các cơ chế ức chế trung tâm. Bột Chùm Ngây được sử dụng cho người bệnh động kinh uống, kết hợp ăn trong món ăn hàng ngày giúp điều trị động kinh. Hoàn toàn hữu cơ tự nhiên và không để lại tác dụng phụ trên cơ thể người bệnh.

Bột Chùm Ngây chính là thức ăn để điều khiển các tế bào thần kinh và tham gia vào các hoạt động dẫn truyền thần kinh. Bột Chùm Ngây cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho việc điều tiết chức năng dẫn truyền thần kinh trong não. Bột Chùm Ngây giàu lượng axit Glutamic, một hoạt chất dẫn truyền thần kinh giúp tăng bộ nhớ. Sau khi nó được chuyển đổi thành chống dẫn truyền thần kinh GABA, nó có thể giúp ngăn ngừa cơn động kinh.

Các chiết xuất, khoáng chất phòng chống bệnh trong Bột Chùm Ngây có thể ngăn chặn hoạt động của Ferric chloride động kinh gây ra bằng cách thay đổi các gốc tự do. Bột Chùm Ngây có thể điều chỉnh hoạt động của các chất dẫn truyền để giữ kích thích u thần kinh. Bạn chỉ cần sử dụng Bột Chùm Ngây để thấy được những lợi ích trong việc duy trì sức khỏe, tinh thần và điều trị bệnh động kinh.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.