GIẢM VIÊM SỐT BẰNG BỘT LÁ CHÙM NGÂY.

GIẢM VIÊM SỐT BẰNG BỘT LÁ CHÙM NGÂY.

Sốt là nhiệt độ của cơ thể con người cao hơn so với nhiệt độ bình thường đáng kể. Nhiệt độ cơ thể bình thường dao động hàng ngày khoảng 98,6 độ và thấp hơn dao động.

Bé bị viêm họng, sốt vừa mệt mỏi, hay quấy khóc lại chán ăn nên càng khó phục hồi. Vì vậy các mẹ cần chuẩn bị món ăn giúp bé nhanh hạ sốt, chống lại được những cơn đau mỏi, khó chịu và sớm khỏe lại với chế độ ăn mềm, nhiều chất lỏng.

Trẻ đang sốt bị mất nước trầm trọng và vì thế cần được ăn theo chế độ nhiều nước, nhiều chất lỏng trong vài ngày.

Các loại trái cây như cam, xoài, chuối, Bột Chùm Ngây… là những thực phẩm dinh dưỡng, lành được ưu tiên hàng đầu trong thời gian trẻ bị sốt. Trẻ đang sốt thường mệt mỏi, khó ăn nên xay sinh tố hay làm nước ép hoa quả sẽ giúp trẻ dễ hấp thụ hơn.

Đặc biệt, cứ 3 tiếng đồng hồ uống một cốc nước cam vắt tươi hòa cùng Bột Chùm Ngây rất tốt cho trẻ bị sốt. Nước cam rất giàu vitamin C, Bột Chùm Ngây với nhiều khoáng chất giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên của cơ thể và gia tăng sức đề kháng chống lại vi khuẩn, vi rút..

Nhiều người trong các cơn sốt có bệnh thể quan các vấn đề hệ thống hô hấp cũng có. Trong trường hợp này, bạn phải bổ sung thực phẩm giúp tăng khả năng miễn dịch.

Bắt đầu từ virus cảm lạnh thông thường với virus cúm, hầu hết các virus có thể hoạt động trong mùa mưa. Trong khí hậu nóng, bụi và ruồi thông thường có thể gây sốt do nhiễm khuẩn.

cháo-rau-chùm ngây

Cháo chùm ngây giúp hạ sốt

Trong số đó Bột Chùm Ngây đã được tìm thấy là thực phẩm bổ sung tuyệt vời và độc đáo. Bột Chùm Ngây có chứa 46 chất chống oxy hóa, 36 hợp chất chống viêm. Những chất chống oxy hóa có thể ngăn chặn các hoạt động của các gốc tự do bằng cách tương tác với họ. Khi Bột Chùm Ngây cung cấp sắt và vitamin C nguồn dinh dưỡng tăng khả năng miễn dịch.

Ở các quốc gia trên thế giới Bột Chùm Ngây đã được sử dụng trong nấu ăn. Bột Chùm Ngây  có thể được thêm vào sinh tố hoặc súp rau hay bất kỳ loại sốt. Thay vì ănthức ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn, bạn có thể thêm 2-3 phần rau mỗi bữa ăn. Bạn có thể nhận được những lợi ích khi bạn sử dụng Bột Chùm Ngây hữu cơ hoàn toàn không phẩm màu, chất phụ gia độc hại…Bạn có thể bắt đầu với liều thấp Bột Chùm Ngây và sau đó tăng liều nhưng không uống, ăn Bột Chùm Ngây khi chưa ăn gì.

Bột Chùm Ngây rất tốt cho trẻ đang sốt. Ngoài ra, mẹ nên chú ý cho bé ăn theo chế độ thức ăn mềm, nhiều chất lỏng trong suốt thời gian này để trẻ bù lại lượng nước bị mất, tiêu hóa, hấp thụ dễ dàng, sớm hồi phục sức khỏe.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.