HẾT MẤT NGỦ SAU 15 PHÚT CHỈ VỚI 1 LY TRÀ CHÙM NGÂY

Đá bay thuốc an thần với Trà Chùm Ngây hữu cơ trị mất ngủ về đêm hiệu quả.

Mất ngủ về đêm là nguyên nhân của tình trạng rối loạn đồng hồ sinh học, chức năng của một số cơ quan trong cơ thể bạn. Mất ngủ về đêm khiến các bộ phân, cơ quan trong cơ thể hoạt động không đúng và giảm sức đề kháng, cơ thể bạn mệt mỏi, tiêu hao năng lượng, tăng nguy cơ mắc các bệnh khác.

Mất ngủ về đêm khiến tinh thần không ổn định, bạn sẽ làm việc mất tập trung, tiêu hao sức lực và tiền bạc, công việc hay ảnh hưởng các mối quan hệ.

Chúng ta thường tìm đến các loại thuốc an thần trị mất ngủ có tác dụng liền. Nếu bạn sử dụng thường xuyên đây không phải giải pháp an toàn và hiệu quả thậm chí có thể có tác dụng phụ và những tác dụng ngược lại khiến bạn phụ thuộc vào thuốc an thần và bệnh lý nặng hơn vì uống quá nhiều thuốc.

Bạn sẽ bất ngờ, khi hoàn toàn điều chỉnh lại giấc ngủ và thổi bay tình trạng mất ngủ về đêm chỉ bằng Trà Chùm Ngây.

trà chùm ngây giúp điều trị chứng mất ngủ và giúp bạn ngủ sâu

Mất ngủ về đêm sẽ không còn là vấn đề, nỗi lo khi bạn biết tận dụng và sử dụng hiệu quả Trà Chùm Ngây như một thức uống dinh dưỡng và giải khát hàng ngày.

Bạn bị mất ngủ về đêm có thể uống Trà Chùm Ngây để cải thiện giấc ngủ. Với những người không quen uống Trà Chùm Ngây có thể chế biến như một loại nước giải khát, hoặc dùng nước trà ấm như biện pháp ngân chân để có công dụng tốt cho giấc ngủ và cơ thể bạn.

Mỗi tối đi ngủ bạn pha từ 1-2 gói Trà Chùm Ngây tùy vào tình trạng mất ngủ bạn muốn pha trà vừa hay đậm đà để ngủ ngon và sâu hơn. Sau khi uống hết dùng bã trà pha vào nước ấm và cho chút muối pha nước ngâm chân mỗi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

Bạn nhẹ nhàng massage cổ chân, bắp chân xuống lòng bàn chân. Giúp lưu thông máu, cải thiện khí huyết và bệnh xương khớp, an thần cơ thể giúp bạn từ từ đi vào giấc ngủ.

Sau khi uống Trà Chùm Ngây và massage chân bạn mở một đoạn nhạc giúp ngủ ngon thư giản. Sau đó bạn sẽ có một giấc ngủ sâu, không mộng mị và khỏe khắn vào sáng ngày mai.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Facebook live Chat

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.